ĐỪNG BỎ LỠ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ THAY PIN MIỄN PHÍ

Donghochinhhang.com tự hào là đại lý ủy quyền của các thương hiệu đồng hồ cao cấp tại Việt Nam như: Longines, Tissot, Gucci, Hamilton, Edox, Balmain, Michel Herbelin, Citizen, Swatch, Flik Flak...
100 MÃ CODE
Dành cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký nhận ưu đãi tại đây!
Hệ thống sẽ gửi mã code đến số điện thoại quý khách đăng ký trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ!

00
00
00
00
Thời hạn nhận mã code còn
Những mặt hàng cao cấp như đồng hồ Longines thường rất ít khi được giảm giá. Vì thế khi được nhân viên của hệ thống nhắn tin báo có chương trình, tôi đã tranh thủ và đến showroom ở Vincom Bà Triệu để xem. Cũng đã mua hàng ở đây mấy lần rồi nên tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ở đây!
DIỆU LINH
Đồng hồ rất đẹp, cập nhật mẫu mới nhanh vì trước đó tôi cũng đã tìm hiểu trên trang của hãng ở Thụy Sĩ. Gian hàng bày sản phẩm rất chuyên nghiệp, sang trọng. Nhân viên lịch sự, tư vấn kỹ về thông số sản phẩm. Nói chung rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

THU HÀ
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự, nhã nhặn, không chèo kéo khách như mấy chỗ khác. Mua đúng vào dịp có khuyến mãi nên giá rất tốt. Đã từng đến đây để sửa đồng hồ cho người nhà nên tôi khá tin tưởng về dịch vụ ở đây.
MINH HÀ
Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DONGHOCHINHHANG.COM

https://donghochinhhang.com/

1800.1766

0916.130.229

Các thương hiệu có tại Donghochinhhang.com

DonghochinhhangOfficial

Hệ thống đã nhận được thông tin của Quý Khách. Donghochinhhang.com sẽ gửi mã ưu đãi cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất!

Cảm ơn Quý Khách

đã đăng ký!

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ CODE THAY PIN MIỄN PHÍ

BẤM ĐĂNG KÝ